Taxi Sim 2020 Phiên Bản Động (Menu, Tiền Vô Hạn/Mua Sắm Miễn Phí) 1.3.3

Taxi Sim 2020 MOD APK & tính năng

  • V1: Vô Hạn Tiền
  • V2: Mua sắm miễn phí

Menu mod

Bạn muốn trở thành một tài xế và chở khách trên những con đường trong Taxi Sim 2020? Hãy trở thành một lái xe taxi với cách phục vụ chuyên nghiệp đối với hành khách. Giống như những phương tiện giao thông khác trên đường, mỗi người cũng có việc riêng. Nhiệm vụ của bạn là đưa và đón mọi người đến các địa điểm và nhận tiền công. Taxi Sim 2020 xây dựng lối chơi dựa trên thực tế, với mỗi hành khách có yêu cầu và tính khí riêng biệt. Hãy làm hài lòng họ để được nhiều khách hàng hơn. Hãy đảm bảo an toàn giao thông và tuân thủ luật lệ để không xảy ra tai nạn.

Trong game, bạn sẽ được trang bị các công cụ cần thiết như máy tính tiền, công tơ mét, bản đồ và định vị GPS. Bạn sẽ lái xe đưa khách đến các thành phố lớn như New York, Miami, Rome hoặc Los Angeles, đi qua từng ngõ nhỏ. Đôi khi bạn phải lái xe nhanh để hoàn thành công việc cho khách hàng, nhưng điều này cũng dễ gây ra những tình huống nguy hiểm. Trên đường có nhiều phương tiện lưu thông như xe đạp, xe máy và ô tô.

Tải Taxi Sim 2020 MOD – Trở thành tài xế taxi xuất sắc

Có những khách hàng khó tính, họ quan tâm đến cách bạn hoạt động lái xe, nhưng cũng có những người chỉ quan tâm tới việc được đưa đến đúng giờ. Ngay cả khi bạn không tuân thủ luật giao thông hay vượt đèn đỏ, họ cũng không quan tâm. Taxi Sim 2020 cho phép bạn tự do lựa chọn cách làm việc, nhưng đừng bỏ qua việc đảm bảo an toàn. Hãy làm việc chăm chỉ, ngay cả khi trời mưa, bạn vẫn phải đưa đón khách hàng. Dù là lái taxi, nhưng đôi khi bạn sẽ phải chở khách đi xa và điều này có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy làm việc cật lực và nâng cấp chất lượng dần dần để làm cho khách hàng phía sau cảm thấy thoải mái hơn. Bạn không phải là một công ty lớn, nhưng thái độ phục vụ tốt sẽ làm cho khách hàng có ấn tượng và nhớ về bạn.

Taxi Sim 2020 mod

Mô phỏng công việc lái taxi thực tế

Bạn làm việc mà không có ngày nghỉ, ngay cả khi trời mưa, bạn vẫn lái xe đưa khách đến nơi mà họ muốn. Nhưng trong trường hợp thời tiết xấu, đừng quên mang theo chiếc ô để khách không bị ướt. Hãy chắc chắn rằng mỗi chuyến đi không khiến khách bị phiền lòng. Họ sẽ đặt lịch với bạn cho chuyến đi tiếp theo. Bạn cũng có thể thay đổi mục tiêu để chở các khách hàng cao cấp khi mua các mẫu xe mới.

Taxi Sim 2020 mod apk

Mua thêm các loại xe mới

Bắt đầu công việc với một chiếc xe phổ thông, bạn sẽ kiếm được tiền từ mỗi lần chở đón khách hàng. Tiết kiệm số tiền đó và mua nhiều dòng xe sang trọng hơn để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Hơn nữa, người chơi cũng có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng VIP và có cơ hội nhận thêm tiền bo.

Nâng cấp cho xe taxi của bạn

Nếu không có đủ tiền để mua một chiếc xe mới, người chơi có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp xe như thay đổi bánh xe để cải thiện cách cách âm, hoặc thay đổi màu sơn cho xe. Taxi Sim 2020 mang đến nhiều tùy chọn để thay đổi và tối ưu hóa xe taxi. Mục tiêu cuối cùng vẫn là đảm bảo khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ của bạn.

Chấp hành luật giao thông

Trên đường có vô số phương tiện đang di chuyển. Đó thực sự là những nguy hiểm tiềm ẩn mà bạn không thể biết trước. Đừng bỏ qua quy tắc giao thông vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của cả tài xế và khách hàng. Nếu không may xảy ra va chạm, bạn sẽ phải chuẩn bị số tiền để sửa chữa xe và gây ấn tượng xấu với khách hàng.

Taxi Sim 2020 mod download

Taxi Sim 2020 có hệ thống nhiệm vụ để bạn thử thách kỹ năng lái xe. Tốc độ là yếu tố quan trọng nhưng bạn vẫn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả hành khách trên xe. Có nhiều chế độ lái xe để bạn khám phá phong cảnh ở các thành phố nổi tiếng. Tùy chỉnh mọi thứ và điều khiển với phong cách của một tài xế chuyên nghiệp. Tải về Taxi Sim 2020 MOD và trở thành một tài xế vượt qua những khách hàng khó tính nhất.

Tải về Taxi Sim 2020 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền/Mua sắm miễn phí) cho Android