Idle Miner Tycoon MOD APK – Vô hạn tiền (Phiên bản 4.33.1)

Idle Miner Tycoon MOD APK & tính năng V1: Phiên bản vô hạn tiền

V2: 

1. Cải thiện kho hàng miễn phí

2. Thang máy cấp độ miễn phí

3. Cải thiện mỏ miễn phí

Idle Miner Tycoon với cách chơi dựa trên công việc khai thác mỏ nhằm lấy kim loại quý được phát triển bởi Kolibri Games. Bạn có ước mơ trở thành người quản lý hàng đầu có nhiều công nhân làm việc dưới lòng đất. Lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động khai thác liên tục tăng lên. Ban đầu chỉ có một vài công nhân, bạn cần chỉ định cho họ công việc cụ thể. Từng bước, Idle Miner Tycoon hướng dẫn người chơi thăng tiến lên vai trò cao hơn. Xây dựng đế chế khai thác mỏ và phát triển, người chơi sẽ trở thành chủ tịch trong khu vực. Đảm bảo mọi quá trình vận hành mỏ diễn ra suôn sẻ luôn là thách thức khó khăn. Với tư cách là người lãnh đạo, bạn cần đảm bảo máy móc khai thác không bị quá tải. Tăng cường ngành công nghiệp để thu về nhiều tiền hơn nữa.

Chỉ định công việc cho từng nhân viên không phải là điều đơn giản. Công nhân trong mỏ luôn thiếu sự sáng tạo, vì vậy bạn cần thuê quản lý để họ làm việc hiệu quả hơn. Mỗi mỏ và vị trí đều cần có quản lý riêng biệt. Đừng tiếc tiền cho việc thuê quản lý, thời gian tiết kiệm mà bạn có thể kiếm được nhiều lần số tiền đó. Người chủ với tầm nhìn chiến lược và suy nghĩ thông minh là mục tiêu mà người chơi hướng đến. Còn rất nhiều mỏ giàu tài nguyên chưa được khai thác, hãy trở thành người đầu tiên tới đó. Nếu bạn muốn trực tiếp tham gia vào việc khai thác như một thợ mỏ, hãy thử trò chơi PickCrafter. Bên cạnh đó, trò chơi Taps to Riches cũng cho bạn trở thành chủ tịch xây dựng cả một thành phố.

Idle Miner Tycoon mod

Tải Idle Miner Tycoon MOD – Trở thành người quản lý hàng đầu khai thác mỏ

Idle Miner Tycoon không phải là trò chơi để bạn tiết kiệm tiền. Mục tiêu của trò chơi là sử dụng số tiền bạn có để kiếm lợi nhuận lớn hơn. Ngay cả khi bạn tắt game, công nhân vẫn tiếp tục làm việc, đem lại thu nhập thụ động ổn định để tài sản ngày càng tăng lên. Nhưng hiện tại chưa phải là lúc để suy nghĩ về việc gửi tiền vào ngân hàng. Hãy sử dụng số tiền đó để mở rộng ra thêm các mỏ mới, thuê công nhân và quản lý. Còn rất nhiều mỏ có chứa các loại kim loại quý như vàng, kim cương. Đó luôn là nơi mang lại sự giàu có nhanh hơn bất kỳ hình thức tiết kiệm tiền nào khác.

Bản đồ khu nghiên cứu

Idle Miner Tycoon mang đến cho bạn cơ hội khai thác tất cả các khu mỏ trên khắp thế giới. Mỏ than, mỏ vàng, mỏ kim cương và nhiều loại mỏ khác. Tuy nhiên, bạn không thể khai thác nhiều mỏ cùng lúc nếu không có đủ vốn. Để mở khóa mỏ mới, bạn cần phải có một số tiền lớn, không giống khi mở rộng các hầm mới. Idle Miner Tycoon tương tự như một thương vụ hàng tỷ đô la cho các tỷ phú tại các khu mỏ có nhiều tài nguyên quý. Bắt đầu từ mỏ than ban đầu, người chơi sẽ nhanh chóng kiếm được một lượng tiền khổng lồ.

Idle Miner Tycoon mod apk

Khai thác mỏ với công nghệ hiện đại

Hầm mỏ, thang máy và nhà kho là những địa điểm chính để vận chuyển tài nguyên. Công nhân trong hầm mỏ sẽ khai thác than, đá quý, vàng, kim cương… sau đó chuyển chúng lên thang máy. Công nhân trong thang máy mang tài nguyên lên bề mặt để chuyển vào nhà kho. Những người quản lý có vai trò quan trọng, họ giúp giảm chi phí nâng cấp và tăng tốc độ làm việc cho công nhân. Hãy tưởng tượng bạn là giám đốc của một nhà máy. Bạn không thể tự mình nhắc nhở hàng ngàn người khác, chúng ta cần sự hỗ trợ từ những người ở dưới. Idle Miner Tycoon là một trò chơi giống như mô hình kinh doanh khai thác mỏ.

Nâng cấp khu mỏ

Mỗi địa điểm đóng vai trò riêng biệt, để đảm bảo hoạt động ổn định của khu mỏ, bạn cần thường xuyên nâng cấp hạ tầng. Tốc độ khai thác, tốc độ di chuyển, khối lượng vận chuyển… tuy nhiên, bạn chỉ cần nâng cấp các phần chính như hầm mỏ, thang máy và nhà kho. Các chỉ số này sẽ tự động tăng lên. Ví dụ, nếu có nhiều hầm mỏ, nhưng không nâng cấp thang máy, bạn sẽ không thể vận chuyển hết các hầm mỏ đó. Idle Miner Tycoon yêu cầu người chơi tính toán kỹ lưỡng từng khu vực để duy trì sự phát triển ổn định của mỏ.

Cuộc phiêu lưu và nghiên cứu

Đây là một số tính năng khá thú vị của Idle Miner Tycoon. Bạn sẽ khám phá ra những phát hiện mới và thu thập được một số vật phẩm. Cùng với Charlena Clermont, hãy khám phá những điều thú vị trong quá trình khai thác khu mỏ. Trong trò chơi này, bạn sẽ học được tư duy của các tỷ phú. Đừng bao giờ để tiền đứng im một chỗ và để bộ não trở nên lười biếng.

Idle Miner Tycoon mod download

Phiên bản SỬA ĐỔI Idle Miner Tycoon

Khi phát triển khu mỏ, bạn cần tuyển dụng quản lý, mở rộng thêm hầm, nâng cấp. Mỗi khi thực hiện chi tiêu số tiền sẽ gia tăng. Hãy chú ý lựa chọn các mục có giá trị thấp hơn số tiền bạn đang có để mua hoặc nâng cấp vật phẩm. Tính năng SỬA ĐỔI sẽ hoạt động khi chi tiêu, thay vì giảm thì số tiền sẽ ngày càng tăng lên.

Bạn là một ông trùm vươn lên từ hai bàn tay trắng, học hỏi và dần nắm giữ khu mỏ giàu khoáng sản. Với 20 khu mỏ, 15 tài nguyên khác biệt, bạn sẽ thu lợi lớn từ chúng. Không chỉ xây dựng một đế chế thu nhập, những bài học từ ông chủ khu mỏ cũng khiến bạn thích thú. Tải về Idle Miner Tycoon SỬA ĐỔI APK mở rộng từng hầm mỏ, kiểm soát hoạt động của từng khu mỏ của bạn.

Tải về Idle Miner Tycoon SỬA ĐỔI APK (Vô hạn tiền) cho Android