Extreme Car Driving Simulator MOD APK (Trình đơn/Vô hạn tiền, VIP, mở khóa) 6.80.5.

Bản Extreme Car Driving Simulator MOD APK và tính năng

 • Bản V1: Tiền không giới hạn
 • Bản V2: Menu mod
 • Tốc độ xe vô cùng nhanh
 • Tốc độ lùi xe vô cùng nhanh
 • Ẩn lưu lượng giao thông
 • Lựa chọn xe ô tô
 • Chọn Spawn Car
 • Thêm 100000 vàng
 • Nhận VIP miễn phí
 • Không hiển thị quảng cáo
 • Vàng không có giới hạn
 • Tất cả các loại xe đã được mở khóa
 • Tất cả các tùy chỉnh của xe, skins đã được mở khóa
 • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật
 • Tất cả khả năng tùy chỉnh của xe đều đã được mở khóa
 • Các lựa chọn đăng ký VIP đã được mở khóa
 • Số tiền tăng lên khi bạn tiêu nó
 • Vô hiệu hóa các quảng cáo đã mua

Extreme Car Driving Simulator là một trò chơi đua xe mà bạn có thể tham gia vào những cuộc đua vô tận. Với những mẫu xe siêu sang và đắt tiền, bạn đã sẵn sàng thể hiện tốc độ không giới hạn trên đường phố chưa? Trò chơi giả lập lái xe chân thực để người chơi có thể quan sát từ mọi góc độ. Những pha drift kỹ thuật sẽ khiến người tham gia giao thông phải đứng ngồi không yên vì bạn. Phiên bản Extreme Car Driving Simulator MOD cho phép bạn cảm nhận âm thanh của động cơ từng cú đạp ga. Bạn có thích phong cách lịch lãm hay là thể thao mạnh mẽ? Hệ thống xe với sự đa dạng đủ để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Kết hợp với kỹ năng lái xe xuất sắc, bạn sẽ trở thành một tay đua tốc độ hấp dẫn.

Sử dụng các mẫu xe với động cơ tiên tiến, việc tải game Extreme Car Driving Simulator hack sẽ giúp bạn có được một số tiền bất tận. Bạn có thể mua bất kỳ loại xe nào bạn thích và lái chúng trong các chế độ chơi. Tất nhiên, ngoài việc có đủ tiền, bạn cần đáp ứng một số yếu tố khác để mở khóa tất cả các chiếc ô tô. Trò chơi có phong cách điên rồ theo cách riêng của bạn, nó không giống với Beach Buggy Racing nơi bạn phải cạnh tranh khốc liệt để giành vị trí đầu bảng. Nếu bạn thích lái xe trên những chiếc Moto, Racing Fever: Moto sẽ mang đến cho bạn cảm giác mạo hiểm với nhiều siêu xe hai bánh.

Extreme Car Driving Simulator mod apk

Tải Extreme Car Driving Simulator MOD – Đua ô tô tự do theo cách của bạn

Extreme Car Driving Simulator mang đến sự đa dạng ngay ở cách điều khiển xe bạn có tới 3 lựa chọn. Button, Whell, hay Gyro đó là những cách điều khiển ô tô mà bạn muốn. Ngoài ra tốc độ cũng được phân chia thành hai dạng Km/h và MPH, tuỳ chọn theo ý bạn muốn thật thú vị. Đó chỉ là vài mục nhỏ trong trò chơi này, điều đáng chú ý là chế độ chơi và hệ thống xe. Lái xe không giới hạn, ở đây không có sự xuất hiện của cảnh sát nên vì thế bạn thoải mái làm loạn đường phố. Va chạm với bất kỳ chiếc xe nào, hoặc đâm vào tất cả mọi thứ trên đường đi. Không tuân theo một quy tắc nào, cả thành phố rộng lớn này là của bạn. Game Extreme Car Driving Simulator cho bạn thể hiện mọi kỹ năng trước tất cả mọi người.

Chế độ chơi mới lạ

3 chế độ chơi cho bạn, Chế độ Chơi đơn, Điểm kiểm tra, và Chế độ Giao thông. Đó là những gì bạn có thể trải nghiệm ở các chế độ lái xe hiện tại. Va chạm vào cột đèn, biển báo, xe ô tô khác, bạn sẽ khiến chiếc xe bị méo hoặc thậm chí là hỏng. Nhưng Extreme Car Driving Simulator cho phép người chơi sửa chữa ngay trong khi đang chơi một cách dễ dàng. Bạn có thể chuyển từ việc đang đi trên đường quốc lộ chuyển sang đường núi ngay lập tức. Ngay cả việc cho xe đi dưới nước cũng không cần lo lắng về việc bị thủy kích. Ngoài ra còn có một số tính năng phụ như bật đèn, chế độ quan sát,…

Bộ sưu tập xe ô tô

Một điểm kỳ lạ trong trò chơi này là bạn không thể biết tên xe. Tất cả những gì bạn có thể xem là một góc nhìn 360 độ thông qua Chế độ Chụp ảnh. Quan sát chiếc xe và quyết định lựa chọn mở khóa nó hay không. Extreme Car Driving Simulator vô hạn tiền hỗ trợ người chơi có thể sớm hoàn thành được bộ sưu tập xe trong Garages dễ dàng hơn. Bạn vẫn cần cố gắng để đủ điều kiện còn lại vì tiền ở đây không phải yếu tố quyết định được mọi thứ.

Extreme Car Driving mod

Tùy chỉnh xe ô tô

4 thứ bạn có thể thay đổi ở một chiếc xe đó là màu sắc, Bề mặt, bánh xe và màu sơn của bánh xe. Thật bất ngờ khi không có các mục như động cơ, tốc độ ở đây. Chiếc xe của bạn chỉ có thể tùy chỉnh với các yếu tố bên ngoài. Có lẽ việc không có giới hạn về tốc độ khiến cho các nâng cấp về mặt kỹ thuật bị loại bỏ. Extreme Car Driving Simulator cheats đem đến nhiều lợi thế cho bạn tập trung vào việc lái xe.

Simulator Đua Xe Điên cuối cùng với các công nghệ tiên tiến như Hệ thống phanh chống bó cứng (ABS), Hệ thống kiểm soát nghiêng (ESP), Hệ thống kiểm soát trượt (TC), Hệ thống hiển thị thông tin chiếc kính hắt (HUD), cho bạn trải nghiệm ngồi trên ghế lái mà không khác gì trên những chiếc siêu xe. Màn hình, vô lăng điều chỉnh theo từng góc đánh lái, giúp bạn nắm bắt được kỹ năng kiểm soát tốt hơn tính từ từ. Khám phá thế giới mở với sự xảy ra thường xuyên các vụ tai nạn, và không ai khác ngoài bạn là người chịu trách nhiệm gây ra những sự cố đó. Tải về phiên bản Mod của Simulator Đua Xe Điên, bạn có thể lựa chọn chiếc xe mà bạn ưa thích và thả hồn ga trên mọi con đường.

Extreme Car Driving Simulator mod

Các tính năng mới của Simulator Đua Xe Điên

– Bổ sung chế độ ban ngày và ban đêm.

– Cải tiến hệ thống ánh sáng.

– Tạo cảm giác tốc độ thực sự hơn.

Tải về phiên bản Mod APK của Simulator Đua Xe Điên (Menu/Vô hạn tiền, VIP, mở khóa) cho hệ điều hành Android