SAKURA School Simulator MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa vật phẩm) 1.039.99

SAKURA School Simulator PHIÊN BẢN MOD APK & các tính năng

  • V1: Mở khóa vật phẩm
  • V2: Vô hạn tiền, mở khóa vật phẩm

Thể loại trò chơi học đường đang trở thành một xu hướng mới trong việc chơi game của giới trẻ hiện nay. Đó là lý do tại sao, ngay từ khi SAKURA Trường Học Mô Phỏng được giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Trò chơi này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người chơi. Khi bạn bước vào thế giới của trò chơi, bạn sẽ trở thành một học sinh tại trường Sakura. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm hàng ngày của mình. Bạn hoàn toàn có thể tự do làm những điều mà bạn muốn. Bằng cách này, bạn có thể có những hành động lịch sự và tốt đẹp với người khác. Ngay cả những game thủ thích phá hoại trong trường học cũng được phép. Tất cả đều được thể hiện khi bạn tham gia vào thế giới của SAKURA Trường Học Mô Phỏng.

Trò chơi được phát hành miễn phí bởi Garusoft Development Inc với dung lượng khoảng 179M. Dung lượng này cho phép bạn tải về và chơi trò chơi ngoại tuyến trên điện thoại di động của bạn. Tuy nhiên, trò chơi chỉ tương thích với điện thoại Android từ phiên bản 6.0 trở lên. Vì vậy, người chơi cần kiểm tra cấu hình điện thoại trước khi tải trò chơi về máy. Ngoài ra, để khám phá thêm các tính năng thú vị và sự hấp dẫn của SAKURA Trường Học Mô Phỏng, hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về trò chơi này.

SAKURA School Simulator mod

Tải trò chơi SAKURA Trường Học Mô Phỏng MOD – Trò chơi học đường tuyệt nhất trên di động

SAKURA Trường Học Mô Phỏng thuộc thể loại trò chơi học đường phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác học tập tại một ngôi trường tên là Sakura ở Nhật Bản. Ngôi trường này nằm ở một thị trấn nông thôn nhỏ bé và ít người biết đến.

Tại đây, người chơi có thể tạo ra vô số những trò chơi kỳ quặc. Đương nhiên, trong trò chơi này không có các cảnh chết chóc và bạo lực. Trong trường hợp một nhân vật nào đó bị thương, họ sẽ khỏe lại vào ngày hôm sau. Sau đó, chắc chắn sẽ diễn ra một cuộc chiến giữa nhân vật này và kẻ tấn công.

SAKURA School Simulator mod download

Thể loại chơi với kiểu điều khiển đơn giản

SAKURA Trường Học Mô Phỏng được game thủ đánh giá là có thể chơi một cách dễ dàng và hiểu rõ. Đối với những người chơi mới tham gia, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của hệ thống. Sau đó, với những lần chơi sau, bạn hoàn toàn nắm bắt cách điều khiển hành động của mình.

Để di chuyển nhân vật của người chơi trong mỗi tình huống cụ thể trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng đến ngón tay cái bên trái của mình. Riêng, ngón tay cái bên phải bạn sẽ dùng để thao tác các hoạt động cho nhân vật. Ví dụ: Tấn công người khác, tham gia trò chuyện…

SAKURA School Simulator mod apk

Cách chơi SAKURA School Simulator

Khi giao diện trò chơi xuất hiện trước mắt bạn trong SAKURA School Simulator. Bạn sẽ bắt đầu với nhiệm vụ rời khỏi căn nhà yêu quý của mình. Sau đó, bạn có thể tự do di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào bạn muốn. Tìm một người để trò chuyện, thăm nhà và làm bất kỳ điều gì tại thị trấn Sakura.

Ngoài ra, bạn có thể chọn hoạt động để đến thăm một bạn học ở trường của mình. Tại đây, bạn sẽ có những hoạt động thăm hỏi vui đùa với họ. Thậm chí, bạn có thể tạo ra một cuộc tranh cãi và gây chấn động ở đây. Tất cả sẽ diễn ra theo ý của bạn khi người chơi tham gia vào SAKURA School Simulator.

Hệ thống nhân vật đa sắc màu

Trong SAKURA School Simulator, hệ thống nhân vật hoàn toàn theo ý của bạn. Sau đó, bạn có thể trang trí cho họ theo cách bạn muốn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thực hiện các hoạt động cắt tóc, mặc đồng phục, tô màu mắt… cho nhân vật của mình.

SAKURA School Simulator cung cấp cho người chơi 4 nhân vật để bạn lựa chọn. Đó là 2 cậu bé, 1 cô gái và 1 tên trộm xe. Tất cả những gì bạn cần làm là lái xe xung quanh thành phố Sakura xinh đẹp. Tự mình đi đến các cơ sở nghiên cứu trong trường học và tương tác với các nhân vật khác.

Ngoài ra, trong trò chơi còn có rất nhiều vật phẩm khác mà người chơi có thể sử dụng miễn phí. Những vật phẩm này sẽ hữu ích cho việc người chơi cá nhân hóa nhân vật. Điều này giúp nhân vật của bạn mang phong cách và đặc trưng riêng.

SAKURA School Simulator mod android

Vậy, bạn đã sẵn sàng tham gia vào SAKURA School Simulator mod apk để trải nghiệm cảm giác tự do chưa? Hãy cầm điện thoại của bạn lên và nhấn vào link tải game mà chúng tôi cung cấp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bằng cách chạm nhẹ vào màn hình.

Bạn đã sẵn có ngay một thế giới SAKURA Trường học hiện diện ngay trước mắt bạn. Vậy, bạn còn do dự gì nữa mà không tham gia khám phá thành phố đẹp mắt này. Trò chơi có thể tham gia theo hình thức đội nhóm. Vì thế, người chơi có thể nảy ra ý tưởng mời bạn bè của mình cùng tham gia nhé.