Traffic Rider MOD (Vô Hạn Tiền) 1.95.

Traffic Rider với chế độ đua xe thật sự tới từng cú nhấn ga của nhà phát hành Soner Kara. Bạn sẽ ngồi trên môtô cùng bộ trang bị bảo hộ như một biker nhưng mang đẳng cấp của tay đua đường phố. Có nhiều sự lựa chọn cho người chơi mỗi khi khởi động chiếc môtô mạnh mẽ của mình, Traffic Rider luôn chứa đầy các con đường thử thách. Một chiếc môtô nhỏ nhắn đơn giản hoặc một chiếc môtô phân khối lớn sẽ là điều mà bạn quan tâm. Dù bạn thích chiếc môtô nào, trò chơi vẫn có, với góc nhìn hoàn hảo 360 độ chắc chắn rằng bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp hoàn hảo của bất kỳ chiếc môtô nào ở đây. Hãy ngồi vững vàng trên yên xe sau đó tận hưởng mọi cung đường mà bạn đang đi qua.

Không có cảnh sát giao thông trong Traffic Rider, bạn chỉ cần cẩn thận với mối nguy hiểm duy nhất đó là tai nạn. Trên một con đường đông đúc, nếu bạn chỉ muốn tăng tốc độ thì không thể tồn tại được lâu. Người chơi cần phải biết cách sử dụng cả ga và phanh, kết hợp hai hành động này để có số điểm cao nhất. Game Traffic Rider có đủ các chế độ chơi cho mọi tay đua, bạn hãy chọn một chế độ yêu thích và thể hiện kỹ năng. Bắt đầu với cuộc đua tốc độ vượt qua giới hạn của chính bản thân mình ngay bây giờ.

Traffic Rider mod

Tải Traffic Rider MOD – Cuộc đua đường phố thú vị

Traffic Rider mang đến cho người chơi những cuộc đua gắn liền với thực tế. Mối nguy hiểm luôn tăng lên theo tốc độ, bạn sẽ thấy rõ điều đó. Với công nghệ phanh ABS, bạn không cần lo sợ bị khóa phanh. Ngay cả khi đang di chuyển với tốc độ cao và phanh gấp, không có sự cố xảy ra. Vì vậy, nếu bạn thấy đường quá đông và ảnh hưởng đến khả năng lái tốt nhất là bạn nên phanh thay vì cố vượt qua xe phía trước. Tuy nhiên, mạo hiểm cũng mang lại phần thưởng nếu bạn vượt qua nó thành công. Ví dụ, bạn có thể vượt qua ô tô hoặc đi sát chiếc xe đang di chuyển trên đường và nhận tiền thưởng từ Traffic Rider.

4 chế độ đua xe, 2 tùy chọn

Traffic Rider có 4 chế độ chơi, Ghi danh, Vô tận, Quãng thời gian, và Chạy tự do. Mỗi chế độ này cũng có 2 tùy chọn lái xe theo hướng một chiều hoặc hai chiều. Điều đó đã làm cho trò chơi này trở nên đa dạng trong chế độ chơi. Không chỉ vậy, Cao tốc, Sa mạc, Thành phố, và Mùa đông là các loại đường mà bạn có thể chọn. Ngoài ra, cảnh quan cuộc đua cũng là một điểm quan trọng. Bạn có thích Buổi trưa, Buổi chiều, hay Đêm, mỗi khung cảnh đều được Traffic Rider đầu tư với hình ảnh đẹp mắt. Không chỉ là Traffic Rider vô hạn tiền, khi sử dụng phiên bản MOD bạn còn có thể mở khóa toàn bộ cấp độ từ đầu.

Traffic Rider mod download

Hệ thống xe máy đa dạng

Cải biến Traffic Rider MOD có đủ các chiếc moto ở mọi phân khúc bạn cần. Từ moto thịnh hành tới các siêu xe đắt tiền, nó phù hợp cho mọi con đường và kiểu đua xe. Được trưng bày trong Garage, hãy lựa chọn moto theo gu thẩm mỹ của bạn. Giáng tụ hầm hố hay tư duy lịch sự là phong cách mà bạn đang hướng tới? Toma, Aura, MX 450S, AGS 4F, đều là những thú với siêu quyền năng trên đường đua. Những người tham gia giao thông cùng bạn tỏ ra như mắc kẹt trong cơn ác mộng mỗi khi bạn tăng tốc mạnh.

Nâng cấp moto

Sau khi mua một chiếc moto, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Traffic Rider cho phép người chơi nâng cấp moto của mình mạnh hơn. Cải biến để mang lại cải thiện về các tham số, điều này giúp người chơi hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công suất, Điều khiển, Phanh, đoạn màu đỏ hiển thị các tham số hiện tại. Nếu thấy chúng ở mức thấp hãy tiến hành nâng cấp ngay.

Một số lựa chọn khác của Traffic Rider

Ngoài ra, danh sách lựa chọn còn cho phép người chơi thay đổi màu sắc với hàng triệu gam màu. Mua thêm bộ găng tay, trang trí moto bằng các miếng dán nhỏ. Traffic Rider MOD APK có một chế độ chăm sóc moto cực kỳ tỉ mỉ, cho nên bạn hãy để thành tích của mình xứng đáng với điều đó. Tạo ra một chiếc moto có màu sắc sáng tạo, vài nhãn dán làm điểm nhấn, và đôi găng tay nổi bật. Người đua vượt trội có thể là danh hiệu khó đạt được nhưng nổi bật trên đường đua thì lại vô cùng dễ dàng.

Traffic Rider mod apk

Traffic Rider cũng có bảng xếp hạng thành tích, nhiệm vụ luôn được bổ sung mới để thoả mãn đam mê với tốc độ. Không phải lo lắng về xăng, nhớt, nhiên liệu, hoặc bảo dưỡng định kỳ cho một chiếc moto. Tải Traffic Rider MOD vặn ga và lái xe theo phong cách đặc biệt của bạn.

Tải Traffic Rider MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android