Five Nights at Freddy’s 4 MOD APK (Mở khóa DLC) 2.0.1.

Cảm giác mạnh có thể khiến ta cảm thấy hứng thú và háo hức. Tìm kiếm những cảm giác sợ hãi để đáp ứng niềm đam mê và niềm vui của chính mình. Bước vào ngôi nhà của Five Nights at Freddy’s 4 là cách để khám phá sự đáng sợ đó. Đừng để cho Freddy bắt được bạn, kết quả sẽ không có lối thoát. Hãy chạy thật nhanh để thoát khỏi những cái móng vuốt sắc nhọn mà hắn mang theo. Những linh hồn xấu xa và bẩn thỉu đang đe dọa sự sống của bạn.

Five Nights at Freddy’s 4 là trò chơi đáng để trải nghiệm với đủ yếu tố mà bạn cần trong một trò chơi kinh dị. Những cú nhảy mắt thần kinh được yêu thích, những cảnh chơi yên tĩnh đến đáng sợ. Bạn sẽ không biết khi nào con ác quỷ tàn bạo có thể tấn công bạn. Hắn có thể ẩn nấp ở bất kỳ đâu trong bóng tối. Có thể hắn đang sát cạnh bạn mà bạn không hề hay biết. Những cảnh tấn công sẽ gây kinh ngạc cho người chơi, khiến bạn mồ hôi hột. Đôi khi, bạn sẽ phải kêu lên và vứt điện thoại của mình. Bạn phải chơi và trải nghiệm từng giây phút căng thẳng mà trò chơi này mang lại. Để lại những ấn tượng không thể quên trong lòng người chơi.

Five Nights at Freddys 4 mod download

Tải Five Nights at Freddy’s 4 mod – Trốn tránh những con ác quỷ đáng sợ

Là một cậu bé, cảm nhận những điều không bình thường và chứng kiến những hiện tượng siêu nhiên. Ngôi nhà đang bị các thế lực ác quỷ chiếm đóng và bạn phải tự bảo vệ bản thân. Những con ác quỷ này luôn ẩn nấp xung quanh ngôi nhà của bạn. Chúng có thể ẩn nấp trong tủ quần áo hoặc ở cuối hành lang, hoặc trong phòng bạn đang ở. Bạn có một vũ khí – chiếc đèn pin sáng. Những con quỷ này sẽ dừng lại khi nhìn thấy ánh sáng từ đèn pin. Hãy chạy trốn một cách thông minh và tìm mọi cách để giữ chúng cách xa. Tuy nhiên, đèn pin chỉ có hiệu lực trong một khoảng cách nhất định, do đó bạn phải di chuyển nhiều để giữ khoảng cách với chúng. Đừng để trở thành mục tiêu của những kẻ điên rồ này.

Five Nights at Freddys 4 mod apk

Nghe lắng tiếng thở

Ở đây bạn cần chú ý khi chơi là tiếng thở của các con ác quỷ. Mặc dù chúng tài năng trong việc trốn trong bóng tối, nhưng chúng vẫn có điểm yếu này. Điều này là cách để bạn có thể tránh xa các quỷ đó. Bằng cách nghe lắng tiếng thở, bạn có thể biết chúng có đến gần bạn hay không. Khi bạn nghe thấy chúng, hãy chạy xa tiếng thở đó càng nhanh càng tốt. Tìm một nơi kín để chúng không phát hiện mục tiêu và chờ chúng đi đi. Bạn có phải là người trốn chạy tài ba nhất, chiến thắng những con quỷ ghê rợn này? Hãy chứng minh khả năng của bạn thông qua những khoảnh khắc căng thẳng này. Hãy là người nhanh nhẹn hơn tất cả các con quỷ này.

Five Nights at Freddys 4 mod android

Các con quỷ khác biệt

Có nhiều con quỷ xung quanh bạn, chúng chia ra làm nhiều loài khác nhau. Bạn có thể phân biệt chúng dựa vào màu sắc và hình dáng trên cơ thể chúng. Những tên này đều có chung đặc điểm giống như búp bê nhồi bông. Những con thú nhồi bông có da rách nát với những chiếc răng sắc nhọn được làm bằng đinh. Cơ thể chúng giống như được một thợ sắt định hình. Mỗi con có kích thước khác nhau di chuyển xung quanh nhà của bạn. Khi di chuyển, bạn có thể gặp chúng chỉ đang chờ cơ hội để tấn công bạn. Cho dù gặp bất kỳ con nào, đừng coi thường một giây nhỏ nào. Sống sót là ưu tiên hàng đầu nếu bạn không muốn chúng gây sợ hãi.

Ác mộng hàng đêm

Những kẻ này sẽ không chỉ đến chơi với bạn một lần. Nếu bạn chiến thắng, đừng mừng quá sớm vì chúng sẽ đến thăm bạn hàng đêm. Mỗi đêm thử thách sẽ càng khó hơn, chúng sẽ càng hung hăng hơn. Điều bạn cần làm là tự vệ bằng cách chạy quanh và chiếu sáng lên. Nếu bạn giữ được khoảng cách với chúng trong thời gian đủ lâu, bạn sẽ chiến thắng. Bạn có tự tin chơi đến đêm cuối cùng của kinh dị này không? Đây là một thử thách khó khăn dành cho bạn. Nếu bạn can đảm, chắc chắn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc này. Đối với những người nhạy cảm, đây sẽ là một trải nghiệm đau khổ về tinh thần. Một cơn ác mộng tồi tệ mà chắc chắn không nên trải qua.

Five Nights at Freddys 4 mod apk free

Trò chơi này đúng là để thử đều lòng dũng cảm của bạn. Những người sợ hãi hoặc có bệnh lý gì đều không nên tham gia tựa game này. Nó có thể gây thương tổn tâm lý với những điều kinh khủng nhất. Bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia để có thể bảo vệ trước những kẻ nguy hiểm này. Một buổi đêm ác mộng đang chờ đón bạn và bạn bè của mình đấy. Cùng nhau đứng vững trước nỗi sợ khủng khiếp này. Hãy dùng một chút ánh sáng nhỏ từ đèn pin của mình để xua đuổi chúng. Bạn không thể trốn thoát được trong Five Nights at Freddy’s 4 mod. Chỉ có thể đối mặt với nỗi sợ hãi này một lần và mãi mãi. Hãy chấm dứt nó bằng cách chiến thắng.

Five Nights at Freddys 4 mod free

Tải Five Nights at Freddy’s 4 MOD APK (Mở khóa DLC) cho Android