Phiên bản ứng dụng Cloner MOD APK (Mở khóa Premium) 2.15.1

Tải App Cloner Premium MOD – Trình nhân bản ứng dụng dành cho Android

Bên cạnh các ứng dụng đã được bạn cài đặt, App Cloner cho phép người dùng đội chỉnh một số ứng dụng hệ thống. Người dùng có thể nhân bản và chỉnh sửa theo ý thích của họ. Sau khi đã chọn ứng dụng, tôi đã thấy danh sách các tính năng để làm việc khá dài. Từ những việc đơn giản như thay đổi biểu tượng đến các lựa chọn bảo mật, App Cloner đều luôn hỗ trợ. Nếu chỉ muốn mở nhiều ứng dụng giống nhau cùng một lúc, cách sử dụng rất đơn giản. Hiện tại, đã có hầu hết các ngôn ngữ phổ biến, và sau khi cài đặt ứng dụng, nó sẽ tự động thay đổi theo quốc gia của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về App Cloner, hãy tiếp tục đọc nội dung phía dưới.

App Cloner cho phép người dùng được phép nhân bản ứng dụng bất kì trên điện thoại của mình. Với nhiều mục đích như giúp bạn mở ứng dụng giống nhau cùng lúc. App Cloner tạo ra bản sao nhanh chóng dựa trên tên gói khác nên không ảnh hưởng tới việc mở ứng dụng song song với phiên bản gốc. Ví dụ bạn yêu thích một tựa game nào đó và muốn đăng nhập vào hai tài khoản cùng lúc. Không cần phải có hai thiết bị, công cụ này giúp bạn làm chuyện đó chỉ trên điện thoại. Chính vì thế nó được người dùng đánh giá cao song lại có hạn chế như cần trả phí để sử dụng. Dù không phải mức phí quá cao nhưng nó lại là hạn chế đối với việc có nhiều người tiếp cận ứng dụng.

App Cloner Premium mod apk

Lưu ý là, App Cloner không hoạt động trên tất cả ứng dụng, nó có thể bị lỗi nhưng tỉ lệ này rất thấp. Thời gian xử lý yêu cầu nhanh, chỉ trong vài phút bạn đã có một ứng dụng giống với bản gốc. Nếu bạn đang thắc mắc về sự khác biệt của hai phiên bản này về chức năng, câu trả lời là không có khác biệt nào. Phiên bản do App Cloner tạo ra sẽ không có thông báo cập nhật khi có phiên bản mới, nếu muốn có tính năng này, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn giữ bản gốc trên máy.

Thay đổi cơ bản

App Cloner có từng hàng mục chi tiết trong lựa chọn các tính năng của nó. Lựa chọn số lượng ứng dụng muốn nhân bản, thay đổi tên, một số lựa chọn khác với biểu tượng như thay thế, đổi màu, xoay… Đây đều là tính năng không gây ảnh hưởng gì đến chức năng bên trong của ứng dụng gốc. Nó chỉ giúp người dùng phân biệt được sự khác biệt dựa trên các phiên bản.

Sửa đổi

Trong phần này, App Cloner cho phép người dùng can thiệp sâu vào bên trong ứng dụng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng của ứng dụng bạn đang nhân bản. Mọi thứ được thực hiện tự động nhưng hãy chú ý khi sử dụng các tính năng ở đây nhé.

 • Tùy chọn nhận diện và theo dõi: Thay đổi Android-ID, đổi Imei/Imsi, đổi ID quảng cáo, đổi Mac-Wifi, Mac-Bluetooth,… đó là một số tùy chỉnh liên quan đến thông số mạng internet cơ bản. Nếu không hiểu rõ bạn không nên chọn ở phần này.
 • Bảo mật: Thiết lập mật khẩu, loại bỏ quyền truy cập của ứng dụng như danh bạ, lịch, nhật ký cuộc gọi, nhắn tin…
 • Hiển thị: Thay đổi màu thanh trạng thái, điều hướng, cho phép chế độ tối, bảo vệ màn hình,… tất cả chức năng đều liên quan đến việc hiển thị của ứng dụng.
 • Phương tiện: Thay đổi các tính năng đa phương tiện như tắt âm lượng, tắt micro, vô hiệu hóa máy ảnh, camera giả,… có nhiều tính năng hay ở đây mà bạn có thể chọn.
 • Điều hướng: Nút quay lại nổi, xác nhận thoát, vuốt để quay lại,… bạn hãy tùy chỉnh lại để điều hướng hành vi người dùng tốt hơn.
 • Lưu trữ: Cài đặt vào thẻ SD, chuyển hướng lưu trữ bên ngoài, cho phép sao lưu, tắt hình ảnh & truy cập phương tiện…
 • Giao diện: Xóa Widget, xóa lối tắt biểu tượng trình khởi chạy, thêm biểu tượng launcher, tự khởi động,…
 • Tùy chọn mạng:  Tắt kết nối mạng, tắt mạng khi màn hình tắt, trình chặn máy chủ…
 • Thông báo: Bộ lọc thông báo, thời gian im lặng, màu thông báo, thay thế văn bản thông báo…
 • Trò chơi: Tệp mở rộng, cần điều khiển GPS, giám sát GPS,…
 • Android TV & Wear OS: Hỗ trợ trình khởi chạy trên TV, con trỏ cần điều khiển, đánh dấu là trò chơi…
 • Tự động hóa: Đặt độ sáng khi khởi động, điều khiển không làm phiền, thực thi tác vụ Tasker…
 • Kê khai & tùy chọn nguồn: Sửa tài nguyên XML, trình dịch ứng dụng, tên, mã phiên bản…
 • Nhà phát triển: Tạo gỡ lỗi, ẩn chế độ nhà phát triển, ghi đè, xem Logcat…
 • Tùy chọn nhân bản: Chế độ, bỏ qua thư viện gốc, bỏ qua sự cố, ẩn dịch vụ Google Play,…

App Cloner Bản Premium APK có nhiều tùy chọn trong quá trình nhân bản ứng dụng bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, không phải chức năng nào cũng có thể được áp dụng. Ví dụ, đối với trò chơi trực tuyến mà bạn chọn tắt kết nối mạng, ứng dụng đó sẽ không thể chạy được. Hãy tải về App Cloner Premium MOD APK – một công cụ chuyên nghiệp để nhân bản ứng dụng chỉ dành riêng cho Android.

App Cloner Premium mod

Tải về App Cloner MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android