Plague Inc PHIÊN BẢN MOD APK (Unlock, Vô hạn DNA) 1.19.12

Plague Inc là một trò chơi mô phỏng với lối chơi mang tính sáng tạo của Miniclip.com tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị. Nhiệm vụ của bạn là lan truyền dịch bệnh để nó bùng phát khắp thế giới. Nghe có vẻ như chúng ta sẽ phải làm việc xấu nhưng đó là câu chuyện trong Plague Inc. Có thể bạn nghĩ việc này không có gì khó khăn, bạn tự tin rằng mình có khả năng lan truyền bệnh ra bất kỳ nơi nào muốn ? Nhưng không, điều đó sai đấy, người chơi cần có một chiến lược hoàn hảo. Kế hoạch chỉ thành công khi mọi việc được sắp xếp cẩn thận. Plague Inc Việt hóa MOD APK cho phép người chơi kiểm soát một đại dịch kinh hoàng đe dọa nhân loại trên Trái Đất.

Người bệnh “Bệnh 0” là tên được dùng để gọi tác nhân gây bệnh mà con người cần phải tìm cách loại bỏ. Tuy nhiên, việc này không có nghĩa là bạn có toàn quyền điều khiển và làm bất cứ điều gì theo ý muốn. Con người vẫn có các biện pháp tự vệ trước dịch bệnh, nếu bạn muốn loại bỏ họ, bạn cần phải hành động mạnh mẽ hơn. Plague Inc cũng nhận được sự quan tâm từ nhiều ý kiến ​​chuyên gia uy tín như New York Daily News, Touch Arcade, Modojo, London Metro, Pocket Lint, Slide to Play, Pocket Gamer và IGN. Bây giờ, hãy bắt đầu chơi game và tìm cách lan truyền dịch bệnh lên đỉnh cao. Đừng để chiến dịch của bạn bị dập tắt bởi phương pháp y học hiện đại.

Plague Inc MOD Viet hoa

Plague Inc Việt hóa MOD APK – Kích hoạt đại dịch trên toàn cầu

Trước mặt người chơi không phải là một thách thức thông thường. Chúng ta phải đối mặt với trí tuệ nhân tạo (AI), do đó không thể hành động theo cảm giác. Bên cạnh đó, trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa đẹp mắt HD tạo ra giao diện khác biệt. Trong trò chơi Plague Inc, bạn đóng vai trò là tác nhân gây hại nguy hiểm khiến cả hành tinh phải đề phòng. Nhưng đừng tự mãn chỉ vì sự tiến bộ khoa học đang diễn ra rất nhanh. Mọi tình huống có thể xảy ra, bạn cũng dễ dàng thất bại nếu thiếu cảnh giác.

  • Thay đổi Lười nhác – Bạn muốn loại bỏ vi khuẩn để cơ thể của bạn khỏe mạnh.

12 loại bệnh khác nhau

Hiện tại trò chơi Plague Inc có tới 12 loại bệnh khác nhau. Mặc dù số lượng có thể không lớn nhưng đủ để làm cho cả thế giới phải gặp khó khăn. Mục tiêu chính của người chơi là lây nhiễm tất cả mọi người để được coi là thành công. Nếu tỷ lệ miễn nhiễm với bệnh của bạn vẫn còn thấp, điều này có nghĩa là bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hãy cố gắng để đưa toàn bộ địa điểm vào trạng thái báo động cực độ.

Nhiều địa điểm trên thế giới

Các quốc gia được hiển thị theo thực tế trên bản đồ thế giới. Bạn có thể chọn bất kỳ địa điểm nào để lây nhiễm. Sự thành công hay thất bại của cuộc chiến vi khuẩn và vi rút phụ thuộc vào chiến lược của bạn. Các sân bay quốc tế là nơi lý tưởng và được thể hiện rõ ràng trong trò chơi. Chỉ cần nhấp vào đó để bắt đầu lan truyền bệnh tật.

Plague Inc phiên bản mới có những tính năng gì?

  • Thêm 2 kịch bản mới: Ultimate Board và Science Denial.

Plague Inc MOD tieng Viet

Theo Miniclip, đây cũng là tính năng đáng chú ý sau sự kiện The Queen’s Enterprise Award for Innovation.

Plague Inc là một trò chơi không quá phổ biến nhưng đã tạo ra sự chú ý lớn. Với số liệu tải về và đánh giá cao trên bảng xếp hạng, nó đã chứng tỏ sức hút của mình. Tải xuống Plague Inc MOD APK để tham gia vào cuộc chiến trí tuệ để phát triển bệnh tật của bạn một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Tải Plague Inc PHIÊN BẢN SỬA ĐỔI APK (Bỏ khóa, Không giới hạn DNA) cho Hệ điều hành Android