Tướng Quân Đế Chế Phiên Bản Đặc Biệt MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.5.16

Empire Warriors Premium game đối chiến dành cho người chơi với trách nhiệm mang trên vai những nhiệm vụ của một người dân thuộc vương quốc Endia. Trong tình huống bị tổ chức quân sự đồng minh Grando xâm lược, hoàng tử Jave đã chịu trách nhiệm chỉ huy các cuộc chiến với sự quả cảm. Thật đáng tiếc, những kẻ thù này được hỗ trợ bởi chúa tể bóng tối Orcs, nên sức mạnh của chúng rất mạnh mẽ. Có vẻ như quân đội hoàng gia không thể chịu đựng thêm được tổn thất trong các cuộc tấn công. Người chơi là nhân vật mà các tiên tri đã biết đến. Bạn sẽ giúp Jave bảo vệ lâu đài và tiêu diệt tất cả các kẻ địch. Với chiến thuật mới trong việc phòng thủ tháp, bạn không cần phải sử dụng quân đội quá nhiều. Bạn vẫn có thể đảm bảo an toàn cho lãnh thổ và loại bỏ những người bạn ác.

Thế giới Loria được tái hiện trong trò chơi Empire Warriors Premium với đủ loại nhân vật khác nhau. Ngoài con người, còn có nhiều nhân vật khác như yêu tinh, quỷ nhỏ, orc, quái vật… Thật ra, quân đội không thể tiếp tục chiến đấu lâu hơn nữa. Người chơi là người cứu rỗi cho Jave và vị vua. Hãy lên kế hoạch để bảo vệ người dân trong vương quốc. Kẻ xấu đến đâu là tàn phá đến đó, không thể để tình cảnh này tiếp tục xảy ra. RTS Siege Up!, Animal Warfare cũng là một trong số các trò chơi phòng thủ đáng chú ý. Hãy thử làm chỉ huy trong nhiều trận đánh và thể hiện khả năng lãnh đạo của bạn.

Empire Warriors Premium mod

Tải game Empire Warriors Premium mod – Bảo vệ vương quốc qua trận chiến

Các con đường chính dẫn tới trung tâm của vương quốc đã bị kẻ thù phát hiện. Chúng liên tiếp tấn công và sử dụng vũ khí để phá hủy mọi thứ. Mỗi cuộc chiến để lại nhiều dấu ấn mới cho người chơi. Độ khó tăng lên cùng với sự xuất hiện của nhiều đối thủ hơn. Bạn không thể triệu hồi quân đội ra đối mặt với kẻ thù. Empire Warriors Premium cần thay đổi chiến thuật để duy trì cuộc chiến bảo vệ từng tấc đất. Bạn có thể thay đổi hình thức chiến đấu với các tháp bị phá hủy. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được lùi bước để lãnh thổ rơi vào tay kẻ thù. Chúng liên tục tạo ra sự đàn áp bằng quân đội đa dạng.

Empire Warriors Premium mod free

Tòa tháp phòng thủ

Có tất cả 4 loại tòa tháp phòng thủ với chức năng chiến đấu khác nhau. Tòa Lôi vũ, tòa Cung thủ, tòa Phép thuật và tòa Golem. Tùy từng các trận chiến cụ thể mà bạn chọn phương thức chiến đấu sao cho hợp lý. Tòa có sức tấn công mạnh và sát thương lớn thì chi phí xây dựng đắt đỏ hơn các tòa còn lại. Chính vì thế, cần đánh giá đối thủ trước khi chọn chiến lược cho các trận chiến sắp tới. Tuy nhiên, ở các chiến trường khó khăn thì việc kết hợp sử dụng mọi thứ bạn có là cần thiết. Không thể chỉ dùng một vài tòa tháp cùng loại để ngăn chặn đối phương. Làm giảm sự hung hăng của đối thủ từng bước và kết liễu chúng bằng các đòn tấn công hủy diệt.

Empire Warriors Premium mod download

Nâng cấp

Dám bước chân vào cuộc hỗn chiến đã là một thành công lớn với bạn. Nơi đây bao gồm nhiều thế lực không chỉ có con người. Yêu tinh, quái vật, người lùn dần xuất hiện và trở thành đối thủ của bạn mặc dù bạn không có thù oán gì với họ. Để có thể tiếp tục chiến đấu thì bạn cần nâng cấp các tòa tháp phòng thủ ngay trong khi trận chiến đang diễn ra. Cách nhận biết duy nhất khi nào cần phải nâng cấp có lẽ còn tùy thuộc vào từng tình huống. Ví dụ như khi các tòa tháp không còn đủ sức để đứng vững trước các đợt tấn công thì bạn cần tăng sức mạnh cho chúng. Hãy dùng số tiền thưởng kiếm được để cải tiến hệ thống phòng thủ tốt hơn.

Chế độ Hang đường

Người chơi Empire Warriors Premium có thể tham gia vào các màn chơi vô tận trong chế độ Hang đường. Phấn đấu đưa tên mình có trong danh sách bảng xếp hạng quốc tế cùng nhiều người chơi khác. Các cuộc chiến không có hồi kết sẽ là bài kiểm tra thử mức độ hiệu quả trong kế hoạch chiến đấu của bạn. Hãy cho mọi người thấy bạn là một chiến thuật gia xuất sắc nhất.

Empire Warriors Premium mod apk

Các cuộc tấn công trong Empire Warriors Kỷ nguyên tiên phong mang lại cho bạn những trải nghiệm để trở thành một nhà chiến lược. Đồng hành cùng các tháp phòng thủ để bảo vệ đất nước khỏi những kẻ thù ban đầu là đồng minh của bạn. Với sự trợ giúp từ Tổng tư lệnh tối cao, chúng có khả năng mạnh mẽ và gây hủy diệt khắp nơi. Tải Empire Warriors Kỷ nguyên tiên phong phiên bản nâng cấp hãy lập kế hoạch cho toàn bộ quân đội để tiêu diệt hoàn toàn quân thù xâm lược trên lãnh thổ Endia.

Empire Warriors Premium mod android

Tải Empire Warriors Kỷ nguyên tiên phong MOD APK (Mua sắm miễn phí) cho Android