Youtube Vanced Phiên bản MOD APK (Mở khóa Premium) 18.31.40

Youtube Vanced (hay còn được gọi là Youtube Premium, Youtube Red) là phiên bản nâng cấp của Youtube cho phép người dùng trải nghiệm chế độ xem Video một cách tốt hơn. Như chúng ta đã biết, hiện nay ứng dụng này là mạng xã hội video hàng đầu trên toàn cầu. Với tính năng có thể đề xuất nội dung theo ý định của người dùng và kết hợp với kho nội dung đa dạng về nhiều chủ đề. Hơn 1 tỷ lượt tải về là đủ để chứng minh sự thành công của công cụ này. Tôi tin rằng, trên điện thoại của bạn cũng đã cài đặt Youtube, ít nhất là phiên bản miễn phí. Sự kết hợp chặt chẽ giữa các dịch vụ của Google đã làm cho Youtube ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có thể nói đây là ứng dụng vô cùng hữu ích cho mọi lĩnh vực.

Bạn có thể dễ dàng học tập, làm việc hay giải trí thông qua ứng dụng này. Không chỉ có khả năng xem, mỗi người dùng còn có thể trở thành một nhà sáng tạo nội dung. Youtube tạo ra cơ chế công bằng cho bất kỳ ai sở hữu khả năng đó. Có lẽ chính vì những chính sách này làm cho ứng dụng này trở nên không thể thiếu trên thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, khi sử dụng, bạn có thể biết được những nội dung đang hot nhất ở từng quốc gia thông qua phần Thịnh hành. Thật tuyệt vời, đúng không nào?

Youtube Premium

Tải Youtube Vanced (Premium) APK – Xem video hấp dẫn miễn phí

Phiên bản miễn phí Youtube thực sự là một ứng dụng tiện ích, bạn có thể lựa chọn độ phân giải và đăng ký kênh theo nội dung mà bạn muốn theo dõi. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia bình luận để đưa ra ý kiến của mình. Chế độ phóng to, thu nhỏ giúp bạn không chỉ tìm kiếm video mà còn có thể dễ dàng xem lại video đã xem trước đó. Bây giờ, hãy xem khi cài đặt Youtube Premium người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị gì nhé.

Loại bỏ quảng cáo

Ở phiên bản miễn phí, khi xem video sẽ có xuất hiện quảng cáo ngẫu nhiên. Đối với một số người dùng, điều này khiến họ cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, với Youtube Vanced, tất cả các dạng quảng cáo đều bị loại bỏ. Bạn có thể xem video mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Chất lượng video cao cùng chế độ xem tùy chỉnh chuyên nghiệp mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Phát video khi tắt màn hình

Ngay cả khi thoát ứng dụng hoặc tắt màn hình, video bạn đang xem vẫn tiếp tục phát. Khác với phiên bản miễn phí, video sẽ không bị dừng lại và bạn cần phải mở lại Youtube để xem nội dung mình muốn. Nếu bạn chỉ muốn nghe âm thanh, Youtube Vanced cũng có thể giúp bạn dễ dàng làm việc khác trong khi vẫn nghe âm thanh của video.

Cài đặt nâng cao – Lựa chọn tiện ích phụ

Ngoài tất cả những điều tôi có thể thực hiện trong bản miễn phí. Youtube Vanced còn có tính năng đặc biệt để bạn tùy chỉnh riêng cho người dùng. Một số lựa chọn đáng chú ý như: Lựa chọn chế độ tối, tự động phát lại video, Ghi đè Codec (Ép chạy video với bộ giải mã VP9, hoặc HDR).

Youtube Vanced apk

Không chỉ vậy, Youtube Red còn có một số chức năng như thu phóng video, điều chỉnh độ sáng bằng âm thanh bằng cách trượt trên màn hình… Trong phiên bản này, bạn có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản Google để ghi lại những hoạt động của mình. Tải Youtube Vanced MOD đơn giản, dễ dàng xem hoặc tải về bất kỳ video nào bạn muốn.

Tải Youtube Vanced MOD APK (Mở khóa bản Premium) cho Android